Chào mừng bạn đến với Xe Điện Phúc Lâm

- Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, và nhận được đủ tiền mua hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận, vận chuyển đã được quý khách hàng thông qua. Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ giao hàng trong phạm vi miễn phí, Xe Điện Phúc Lâm sẽ giao hàng trong ngày kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Xe Điện Phúc Lâm luôn sẵn sàng phục vụ giao hàng cho Quý khách từ 8h đến 17h30 hàng ngày, và đang áp dụng các hình thức giao nhận sau đây:

1. Giao nhận tại cửa hàng PhucLamEbikes:

- Quý khách nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao nhận hàng tại Của Hàng PhucLamEbikes( Xe Điện Phúc Lâm) tại - 632 đường Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

- Quý khách kiểm tra kỹ sản phẩm, đối chiếu sản phẩm với phiếu xuất, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi ký nhận.

2. Giao nhận tại nhà:

- Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với quý khách để xin thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho quý khách.

- Qúy khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Xe Điện Phúc Lâm để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, quý khách hãy ký nhận vào biên bản giao hàng.

- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

3. Giao nhận bằng các hình thức chuyển phát

- Đối với các khách hàng ở ngoài phạm vi giao hàng nhanh, miễn phí hoặc ở các tỉnh xa Xe Điện Phúc Lâm sẽ  ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, Tín thành.... hoặc gửi các nhà xe vận chuyển liên tỉnh.

 

Bản đồ Bán lẻ Bán sỉ Tư vấn mua hàng Bản lẻ Bản sỉ Tư vấn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: