Chào mừng bạn đến với Xe Điện Phúc Lâm

Khi Quý Khách đã chọn được món hàng cần mua tại Website:  https://xedienphuclam.com, khách hàng có thể chọn một trong các hình thức thanh toán như sau:

Hình thức 1:  Trả Tiền Mặt.

Quý khách hàng đến xem và chọn các sản phẩm phẩm tại cửa hàng của chúng tôi; Sau khi xem hàng và chọn được sản phẩm ưng ý mua, khách hàng đồng ý mua và nhận hàng, sau khi ký tên vào biên bản nhận hàng, phiếu thu, phiếu hoặc tem bảo hành và thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng, nhận và giữ lại một liên của các hóa đơn hoặc biên lai mua hàng.

Phương thức Giao hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thêm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 632 đuường Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking; hoặc quét mã QR

Quý khách có thể đến bất kì phòng giao dịch ngân hàng,  đến các cây ATM, hoặc sử dụng phần mềm Internet Banking; hoặc quét mã QR code để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

Tài Khoản -1:

Tại ngân hàng An Bình - ABBANK (Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Hà Nội)
Tên tài khoản: NGUYỄN PHÚC HOÀN
 Số tài khoản: 0973685387.
Hoặc quét theo mã QR sau:


Tài Khoản -2:
 Tại ngân hàng VietinBank (Chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội)
Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PHÚC LÂM
Số tài khoản117000072747.

 Lưu ý 1: Khi Quý Khách thanh toán bằng các hình thức chuyển khoản Ngân Hàng. Sau khi thanh toán, để chúng tôi có thể cung cấp ngay dịch vụ cho Quý Khách mà không cần chờ đợi thêm thời gian xác minh tiền được chuyển đã nổi, Quý Khách chỉ cần gửi biên lai đã chuyển tiền hoặc ủy nhiệm chi thanh toán cho nhân viên bán hàng của chúng tôi qua Zalo hoặc Email. Chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay cho Quý Khách để xác nhận việc đã thanh toán, và làm thủ tục giao hàng cho Quý Khách.

Hình thức 3: Thanh toán qua Ship Cod bưu điện hoặc Chuyển Phát  gửi  qua các Nhà Xe Khách.

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi Quý Khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Quý khách có thể làm theo các bước sau để chọn dịch vụ:

Bước 1: Xem hàng hóa trên website https://xedienphuclam.com và chọn sản phẩm ưa thích

Bước 2: Quý khách đặt hàng bằng các cách sau:

- Nhấp vào nút  ( ADD TO CART)

- Điền đầy đủ họ tên, số điện thoại di động, địa chỉ nhận hàng, Email( Zalo)...

- Gọi điện hoặc liên lạc tới các nhân viên bán hàng 

- Email tới địa chỉ: phuclammail@gmail.com;

- Hoặc gửi qua các ứng dụng khác như Zalo, Messenger...

Bước 3: Chọn phương thức "THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG "

Bước 4:  Chúng Tôi sẽ có dịch vụ gửi hàng và nhận tiền mặt tại nhà của Quý khách

Lưu ý 2:
Khi quý khách chọn hình thức "
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG" này. Nếu địa chỉ nhận hàng ở ngoài phạm vi khu vực giao hàng miễn phí của chúng tôi, để tránh bị bom(từ chối nhận) đơn hàng, quý khách vẫn phải chuyển một phần tiền đặt cọc xác nhận mua ít nhất bằng với tiền phí ShipCod cho chúng tôi, số tiền này sẽ được trừ vào tổng giá trị của đơn hàng khi thanh toán.

Bản đồ Bán lẻ Bán sỉ Tư vấn mua hàng Bản lẻ Bản sỉ Tư vấn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: