Chào mừng bạn đến với Xe Điện Phúc Lâm

Sau đây XedienPhucLam (PhucLamEbikes) xin gửi tới quí khách hàng chính sách vận chuyển và giao hàng dành cho khách hàng mua sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
I. PHẠM VI ÁP DỤNG:
- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại website: https://xedienphuclam.com; hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại cửa hàng của công ty mà có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà. 
 
II. HÌNH THỨC ÁP DỤNG VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG:

1- Đối với những mặt hàng có sẵn:

A) XedienPhucLam hỗ trợ giao hàng tận nơi và miễn phí trong khu vực nội thành của thành phố Hà Nội và các vùng lân cận (nhỏ hơn 20km) đối với những đơn hàng trên 10 triệu. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời điễm đặt hàng: 

- Nếu đặt hàng trước 9h sáng: đơn hàng sẽ đc giao trong buổi sáng cùng ngày.

- Nếu đặt hàng từ sau 9h sáng đến 14h : Đơn hàng sẽ được giao trong buổi chiều cùng ngày.

- Nếu đặt hàng từ sau 14h : Đơn hàng sẽ được giao cho khách trong buổi sáng ngày hôm sau

(trong quá trình xử lý đơn hàng không thể tránh khỏi  các sai sót, quý khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi nếu cảm thấy việc giao hàng chậm trễ)

B) Đối với những đơn hàng dưới 10 triệu, khách hàng có thể ghé qua lấy trực tiếp tại kho cửa hàng của XedienPhucLam, hoặc sẽ được hỗ trợ giao những đơn hàng này nếu như có chuyến giao hàng cùng hướng. (Thời gian giao hàng phụ thuộc vào đơn hàng khác, dao động từ 1 - 3 ngày)

C) Đối với những đơn hàng ở các tỉnh xa ngoài Hà Nội, đơn hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, hoặc bưu điện, hoặc xe khách liên tỉnh để chuyển hàng tới quý khách hàng. Khách hàng sẽ phải chịu phí chuyển phát này.

2- Đối với những mặt hàng không có sẵn( phải chờ nhập khẩu hoặc sản xuất):

XedienPhucLam sẽ tiến hành đặt hàng đối với những mặt hàng không có sẵn trong trường hợp:

- Khách hàng ký xác nhận đặt hàng, và chuyển khoản tạm ứng trước từ 30% - 100% giá trị đơn hàng tùy theo mặt hàng của nhà sản xuất.

- Thời gian đặt hàng phụ thuộc vào nhà máy sản xuất và phương tiện di chuyển:

A) Đặt hàng về bằng đường biển( tàu thủy):

- Trường hợp hàng có sẵn tại kho của nhà máy: thời gian đặt hàng từ 6 - 8 tuần hoặc 8 - 10 tuần tùy mặt hàng

- Trường hợp hàng không có sẵn tại kho của nhà máy: Thời gian đặt hàng từ 12- 14 tuần hoặc 3 - 4 tháng tùy mặt hàng

B) Đặt hàng về bắng đường không(máy bay):

- Trường hợp hàng có sẵn tại kho của nhà máy: thời gian đặt hàng từ 1 -2 tuần hoặc 3 - 4 tuần tùy mặt hàng.

- Trường hợp hàng không có sẵn tại kho của nhà máy: Thời gian đặt hàng từ 3- 4 tuần hoặc 4 - 8 tuần tùy mặt hàng.

III. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN.

- XedienPhucLam sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến địa chỉ nhận của quý khách hàng.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Nếu phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai khác hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận bán hàng, hoặc theo số hotline của Công ty (trên website https://xedienphuclam.com) để phối hợp xử lý.

- Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa đã nhận. Công ty chúng tôi không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách về sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã mua từ chúng tôi do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa kể từ khi ra khỏi kho hàng của công ty chúng tôi. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

IV. CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC

- Chính sách giao hàng miễn phí có thể sẽ không áp dụng đối với những sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại giờ vàng, giá sốc…..

- Chi phí cầu đường, bến phà, phí vào thôn ấp làng xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư sẽ do khách hàng tự thanh toán.

- Công ty chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm bán hàng của công ty hoặc địa điểm chỉ định khác.

- Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, hoặc không đến được, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao hàng cho quý khách, trường hợp này chúng tôi sẽ giao hàng theo địa chỉ được chỉ định của chúng tôi hoặc quý khách sẽ đến nhận hàng tại cửa hàng của công ty.

- Trong các trường hợp bất khả kháng như: do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà, chiến tranh, bạo loạn …vv, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

- Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển, và các chi phí phát sinh khác, theo quy định của Công ty.

- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận tại mặt bằng của tầng 1 hoặc chân công trình...

- Trong những ngày nghỉ lễ đặc biệt, hoặc các ngày lễ hội, do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho khách hàng để thống nhất lại thời gian giao nhận.

Bản đồ Bán lẻ Bán sỉ Tư vấn mua hàng Bản lẻ Bản sỉ Tư vấn mua hàng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: